Dự án " Xanh " xu hướng thị trường năm 2017

Dự án ” Xanh ” xu hướng thị trường năm 2017

 

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản trong nước tại Hà Nội đang đón nhận hàng loạt dự án nhà ở được thiết kế với không gian xanh, tạo ra một xu hướng sống mới, sống chất cho cư dân thủ đô Hà Nội.

Khi sống Xanh trở thành xu hướng tất yếu :

 

Chung cư Mulberry Lane là tòa nhà đầu tiên ở Hà Nội đạt chứng chỉ chuẩn xanh BCA do Chính phủ Singapore cấp phép.

Khi sống xanh dần trở thành một xu thế tất yếu thì rất nhiều chủ đầu tư đã đưa các yếu tố Xanh vào công trình bất động sản. Bên cạnh mật độ xây dựng thấp, tăng cường không gian xanh và sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, các danh xưng như “Eco” (sinh thái), “Green” (xanh), hay “Nature” (thiên nhiên),… đều trở thành các điểm nhấn khi giới thiệu một sản phẩm mới trên thị trường năm 2017.

Tuy nhiên, không phải cứ thêm tiêu chí xanh vào một dự án chung cư thì có thể đánh giá là “công trình xanh” hay công trình sinh thái mà bắt buộc công trình xanh phải xanh từ nội tại của sản phẩm.

Công trình xanh còn được hiểu là công trình mà toàn bộ các giai đoạn, từ lựa chọn địa điểm xây dựng, thiết kế, thi cộng, xây dựng, vận hành, bảo hành đều phải tuân theo những tiêu chí nghiêm ngặt như: thân thiện với thiên nhiên, đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, tài nguyên nước và vật liệu xây dựng.

Mặc dù hiện tại Việt Nam có hàng trăm dự án được gắn mác “công trình xanh”, tuy nhiên, những công trình xanh thực sự được kiểm chứng bởi những tổ chức uy tín nước ngoài như Edge (của tổ chức IFC thuộc Ngân hàng Thế giới); Green Mark (Singapore), Leed (Mỹ),… chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Mulberry Lane – chung cư chuẩn xanh của Singapore trong lòng Hà Nội.
Trước thực tế đó, để chọn được dự án xanh đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế người tiêu dùng, những nhà đầu tư phải thật thông minh và sáng suốt.

Bà Nguyễn Hoàng Yến, một cư dân tại Mulberry Lane (Q.Hà Đông, TP. Hà Nội) chia sẻ: “Trong những lần công tác nước ngoài, tôi có dịp tìm hiểu về các dự án và công trình xanh. Do đó, sau nhiều lần tìm hiểu và tham quan các dự án, tôi đã quyết định chọn ngay Mulberry Lane khi biết đây là dự án đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ tiêu chuẩn xanh BCA Green Mark của Singapore”.

Được biết, Mulberry Lane đã cho ra sản phẩm xanh từ nội tại chứ không chỉ là những danh xưng. Bên cạnh tỷ lệ phủ xanh, tiện ích gần gũi với thiên nhiên… từ lúc xây dựng, Mulberry Lane còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chỉ, điểm đánh giá về một công trình xanh bằng việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, vật liệu thân thiện với môi trường.

Đúng như lời của Á hậu Thụy Vân – một trong các khách hàng nổi tiếng của dự án này từng chia sẻ: “Mulberry Lane là chung cư cao cấp rất đáng sống hiện nay của Hà Nội. Nơi đây có một không gian sống trong lành, thanh bình, đúng như một resort 5 sao giữa lòng Thủ đô ồn ã”.

Mulberry Lane là dự án được phát triển bởi tập đoàn Hoàng Thành và Tập đoàn Capitaland đến từ Singapore -tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á với hàng loạt công trình đạt chuẩn xanh trên thế giới và tại Việt Nam.

Bởi vậy, Mulberry Lane đang trở thành dự án hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhất là trong thời điểm xu hướng sống xanh đang khá thịnh hành như hiện nay. Đặc biệt, dự án này càng trở nên “hot” khi chủ đầu tư đã đưa ra chương trình ưu đãi về tiến độ thanh toán rất hấp dẫn khi khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là có thể dọn vào ở ngay, số tiền còn lại khách hàng thanh toán nốt với lãi suất 0% trong thời gian lên đến 2 năm. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng chuyến du lịch Châu Âu và nhận ngay các ưu đãi chiết khấu trực tiếp trên giá bán.

(Theo Capitaland)

 

Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc
Địa chỉ: 167 Trung Kính – Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0946 158 696 – 0962 746 842
MST: 0104794967 – Ngày cấp: 7/7/2010
Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

 

Tìm kiếm từ khóa trên google : dự án hà đông, chung cư quận hà đông, capitaland, mulberry lane, chung cư mulberry lane, dự án mulberry lane.

 

Dịch vụ tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí

Bởi chuyên viên BĐS có bề dày kinh nghiệm và uy tín của Đất Xanh Miền Bắc
sẵn sàng trợ giúp và cung cấp thông tin về dự án tới khách hàng

Vui lòng liên hệ 0962 746 842 - 0946 158 696

0946 158 696