HLV Park Hang Seo được CENGROUP trao tặng căn hộ “phong cách chuẩn hàn quốc”

HLV Park Hang Seo được CENGROUP trao tặng căn hộ “phong cách chuẩn hàn quốc”

Sáng ngày 31/01/2018, theo lời mời của Ban lãnh đạo Tập đoàn CENGROUP, huấn luyện viên (HLV) trưởng của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam – Park Hang Seo đã có chuyến thăm và chia sẻ nhiều điều thú vị cùng ACE nhà CEN, người hâm mộ tại CENGROUP.

>> Xem thêm: Dự án The K – Park, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông.

Cũng tại sự kiện này, đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn CENGROUP đã gửi tặng đến HLV Park Hang Seo một căn hộ tại dự án The K – Park trị giá 1,3 tỷ đồng.

Ngoài ra, Ban lãnh đạo CENGROUP cũng mong muốn được gửi tặng các cầu thủ U23 phần quà trị giá gần 3 tỷ đồng.

Trước đó, khi chứng kiến tinh thần thi đấu đầy quả cảm của U23 Việt Nam tại giải bóng đá U23 Châu Á 2018, đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ – CENLAND (thành viên thuộc Tập đoàn CENGROUP) chia sẻ mong muốn được tặng quà cho cả đội U23 và đặc biệt gửi tặng đến ông Park Hang Seo một căn hộ mang phong cách Hàn Quốc tại dự án The K – Park.

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CENGROUP chia sẻ: “Chiến thắng trong trận bán kết của U23 Việt Nam, đã làm khơi dậy tình yêu, lòng tự hào dân tộc. Tập thể Ban lãnh đạo, nhân viên CENLAND vô cùng xúc động trước tinh thần chiến đấu kiên cường, quả cảm của đội bóng nước nhà và đặc biệt là sự dẫn dắt tài tình của HLV Park Hang Seo, người thay đổi vị thế của bóng đá Việt Nam”.

Được biết, căn hộ có phong cách Hàn Quốc CENLAND muốn tặng HLV Park Hang Seo thuộc dự án The K – Park, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, trị giá 1,3 tỷ đồng. Đây là quần thể dự án lớn của chủ đầu tư Hi-Brand Việt Nam (đơn vị thành viên của Inpyung Hàn Quốc).

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Rất đông ACE nhà CEN, người hâm mộ,… đã có mặt tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ để chào đón HLV Park Hang Seo

Lễ đón HLV Park Hang Seo được diễn ra thân mật, ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng

Chủ tịch HĐQT CENGROUP – anh Nguyễn Trung Vũ trao tặng căn hộ The K – Park trị giá 1,3 tỷ đồng cho

HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo và shark Phạm Thanh Hưng (Phó Chủ tịch HĐQT CENGROUP) tại sự kiện

HLV Park Hang Seo phát biểu tại sự kiện

HLV Park Hang Seo và Shark Hưng giao lưu cùng người hâm mộ

Dự án chung cư The K – Park nằm tại KĐT Văn Phú, Hà Đông có giá chỉ 1,3 tỷ đồng.

Được biết, căn hộ có phong cách Hàn Quốc CENLAND muốn tặng HLV Park Hang Seo thuộc dự án The K – Park, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, trị giá 1,3 tỷ đồng. Đây là quần thể dự án lớn của chủ đầu tư Hi-Brand Việt Nam (đơn vị thành viên của Inpyung Hàn Quốc).

Còn tổng số voucher tặng cho các cầu thủ và BHL có tổng giá trị khoảng 3 tỷ đồng.

CENLAND là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản, có mối quan hệ thân thiết với nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc. CENLAND cũng đã có văn phòng tại Hàn Quốc nhằm giúp người dân, doanh nghiệp Hàn Quốc kết nối dễ dàng hơn với người dân, doanh nghiệp Việt Nam.

 

Theo PV

 

Tìm kiếm từ khóa trên google: Tập đoàn CENGOUP,Hi-Brand Việt Nam,Inpyung Hàn Quốc,Phạm Thanh Hưng,The K- Park,Khu đô thị Văn Phú,Park Hang-seo,U23 Việt Nam, doanh nghiệp bất động sản, tặng nhà cho huẩn luyện viên bóng đá, park hang seo.

 

Dịch vụ tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí

Bởi chuyên viên BĐS có bề dày kinh nghiệm và uy tín của Đất Xanh Miền Bắc
sẵn sàng trợ giúp và cung cấp thông tin về dự án tới khách hàng

Vui lòng liên hệ 0962 746 842 - 0946 158 696

0946 158 696