DỰ ÁN 20 – 30 TRIỆU/M2 – Danh sách các dự án chung cư Đất Xanh Miền Bắc phân phối

DỰ ÁN 20 – 30 TRIỆU/M2

 

 

 

Thị trường bất động sản Hà Nội giữa năm 2017 sôi động với nguồn cung dồi dào của rất nhiều Chủ đầu tư nổi tiếng, những dự án sở hữu vị trí ” Vàng “, vị trí ” kim cương ” liên tục được chào bán hàng loạt và có nhiều giao dịch trong tuần, trong tháng. Đa dạng về thiết kế kiến trúc, đẹp hơn về không gian cảnh quan, đầu tư nhiều hơn cho dịch vụ, tiện ích, những chính sách hỗ trợ tài chính thuận lợi. Các chủ đầu tư đang đổi mới và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với những năm về trước trong công việc quan tâm đến nhu cầu của khách hàng khi mua một căn hộ chung cư.

Nhưng trong giai đoạn hiện nay, khi nguồn cung căn hộ phân khúc tầm trung, cao cấp quá nhiều thì dự án giá mềm trở nên khan hàng. Không còn cái thời kỳ mà những khách hàng trẻ tuổi hay những hộ gia đình có trong tay vài trăm triệu đã có thể thoải mái lựa chọn căn hộ với sự hỗ trợ là các gói vay ưu đãi. Các dự án mới ra mắt thị trường trong năm 2017 tại các quận như Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Gấy, Từ Liêm, Tây Hồ… được các Chủ đầu tư chào bán với mức giá không hề dễ chịu với số đông khách hàng trẻ tuổi, mức giá lơn hơn 30 triệu/m2. Thậm chí với những thương hiệu nổi tiếng như Vinhomes, Tân Hoàng Minh Group, Sun Group, FLC Group… có những dự án siêu phẩm sở hữu giá bán lên tới cả trăm triệu/m2.

Bài toán nào cho những khách hàng đang ìm kiếm những căn hộ giá rẻ ?

Qua phân tích và đánh giá của các chuyên gia và tổng hợp rất nhiều ý kiến cảu khách hàng, Đất Xanh Miền Bắc đã tổng hơn Top 20 dự án chung cư thương mại giá mềm, mức giá chỉ 20 – 30 triệu/m2, đang được website www.kenhchungcuhanoi.vn chào bán tại Hà Nội vào thời điểm giữa năm 2017.

 

 

 

Chuyên Viên Kinh Doanh

 Mr. Hoàng : 0946.158.696

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN NHƯ BẢNG GIÁ, MẶT BẰNG,    HỢP ĐỒNG MUA BÁN… ( Click để đăng ký )

 

Kênh thông tin BĐS Hà Nội – Tổng hợp tin tức các dự án chung cư Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân, Quận Từ Liêm, Quận Ba Đình, Quận Cầu Giấy, Quận Tây Hồ , Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Thanh Trì và khu vực Hà Nội.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Địa chỉ: Tòa Viện Dầu Khí, 167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0946.158.696

Website: www.kenhchungcuhanoi.vn

Tìm kiếm từ khóa trên google :

 

 

 

 

Dịch vụ tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí

Bởi chuyên viên BĐS có bề dày kinh nghiệm và uy tín của Đất Xanh Miền Bắc
sẵn sàng trợ giúp và cung cấp thông tin về dự án tới khách hàng

Vui lòng liên hệ 1800 6366 - 0917 61 2020