(CTD) Coteccons liên tiếp trúng thầu 03 dự án với tổng giá trị hơn 4,500 tỷ đồng

 

Trong tuần đầu tháng 12, Coteccons đã liên tiếp trúng thầu 3 dự án với tổng giá trị lên đến hơn 4,500 tỷ đồng. Đây là những dự án thuộc loại hình trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp của các Chủ đầu tư uy tín trên thị trường đã từng hợp tác với Coteccons qua nhiều dự án.

1. Dự án “Công viên giải trí, trường học và tổ hợp nhà ở, thương mại, dịch vụ Golden Palace A” – Hà Nội

Dự án gồm 02 tháp, 03 tầng hầm và 45 tầng nổi tại Phường Mễ Trì và Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại dự án này, Coteccons đảm nhiệm vai trò tổng thầu, thi công phần cọc, ngầm, kết cấu phần thân và hoàn thiện cơ bản. Dự án dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2020.

>> Xem thêm: Dự án Golden Palace A Mễ Trì ( Click để chi tiết dự án )

 

Hình phối cảnh dự án Golden Palace A Mễ Trì

2. Dự án VinTech City– Hà Nội

VinTech City được ví như thung lũng Silicon Valley của Mỹ. Bởi lẽ, dự án sau khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp về công nghệ và công nghiệp tại Việt Nam. “Thung lũng” này thuộc xã Nguyên Khê và Tiên Dương, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Với vai trò là tổng thầu, Coteccons sẽ thực hiện 4 tòa thương mại, văn phòng (từ 9 đến 16 tầng). Dự án dự kiến được bàn giao vào cuối năm 2019.

Hình phối cảnh dự án Vintech City

 

3. Dự án VinCity Grand Park – Hồ Chí Minh.

Tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển –  Phước Thiện, Phường Long Phước, Quận 9, TP.HCM. Dự án VinCity Grand Park quận 9 lấy cảm hứng từ các khu đô thị Singapore văn minh, hiện đại với nhiều diện tích cho cảnh quan xanh và tiện ích sinh hoạt. Trong giai đoạn đầu, Coteccons đảm nhận thi công 4 tháp tại Phân khu 1 của dự án.

Hình phối cảnh dự án Vincity Grand Park

Hiện nay, Coteccons đang thực hiện các công tác chuẩn bị để triển khai đồng loạt các dự án. Với năng lực tài chính, thiết bị và khả năng huy động nguồn lực từ các đơn vị thành viên trong Group chắc chắn các dự án sẽ được thi công đúng kế hoạch đề ra.

Trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang đối mặt với nhiều thách thức, việc liên tiếp trúng thầu nhiều dự án mới tại thời điểm này, một lần nữa đã khẳng định uy tín thương hiệu của Coteccons trong ngành xây dựng Việt Nam.

>> http://www.coteccons.vn/ctd-coteccons-lien-tiep-trung-thau-03-du-an-voi-tong-gia-tri-hon-4500-ty-dong/

 

Tìm kiếm từ khóa trên google: Coteccons, dự án Coteccons, chủ đầu tư Mai Linh, dự án Golden Palace, dự án Golden Palace A, dự án Golden Palace A Mễ Trì, Chung cư Golden Palace A, Chung cu Golden Palace A Mễ Trì.